Thursday, 09 April, 2020

Hai câu hỏi Thần Thánh giúp các bạn tránh xa mọi loại dự án lừa đảo đó là (TẠI SAO NÓ LÀM VẬY? và MỤC ĐÍCH CỦA NÓ LÀ GÌ?)


Đây là một bài viết mà tôi khuyên các bạn nên đọc kỹ, đa số các dự án lừa đảo đều đánh vào lòng tham của các bạn và đó là lý do rất nhiều người mất tiền. Chính vì vậy tôi mong muốn các bạn phải đọc kỹ bài viết này để tránh mất tiền vì tham.

– Khi các bạn được mời chào bất cứ dự án đầu tư nào thì các bạn cần luôn phải tự hỏi Chính Bản Thân mình 2 câu hỏi này.

– Khi đã chọn được 1 dự án đầu tư rồi thì các bạn cần phải đọc thật kỹ Silde và chinh sách của nó. Cứ 1 silde và 1 dòng chính sách thì lại tự hỏi mình 2 câu hỏi thần thánh nhé.

– Tại sao nó làm vậy? Mục đích nó là gì? Ví dụ như này nhé:

– Câu 1: Muốn đầu tư bao nhiêu cũng được, mua bao nhiêu gói cũng được. -> tại sao? Mục đích gì?

– Câu 2: Cam kết lãi suất cố định từ 10% tới 30% tháng hoặc hơn. > tại sao? Mục đích gì?

– Câu 3: Có thể tái đầu tư liên tục để tạo ra lãi suất kép. > tại sao? Mục đích gì?

– Câu 4: Nhiều loại hoa hồng giới thiệu nhiều % và (đặc biệt là nhị phân) > tại sao? Mục đích gì?

– Câu 5: Không cho phép huỷ gói đầu tư và thu hồi vốn. > tại sao? Mục đích gì?

– Câu 6: Tạo ra loại tài sản (Coin – Token) biến động giá dễ thao túng > tại sao? Mục đích gì?

– Câu 7: Mới ra mắt tổ chức sự kiện liên tục hoàng tráng mấy trăm mấy nghìn người > tại sao? Mục đích gì?

– Câu 8: Giới Hạn Thu Nhập – Giới Hạn Convert – Giới Hạn Bán – Giới Hạn Rút Tiền.> tại sao? Mục đích gì?

– Câu 9: Tặng Quà Đắt Tiền Sang Chảnh như Điện Thoại, Máy Tính, Xe Cộ, Nhà Đất cho NDT hoặc Leader > tại sao? Mục đích gì?

– Cách dễ nhất để phân biệt dự án đầu tư lừa đảo hay là đàng hoàng chính là các bạn nhìn ra MỤC ĐÍCH CỦA NÓ.

– Dự án lừa đảo thì mọi thông tin quảng cáo của nó đều nhằm MỤC ĐÍCH là để HUY ĐỘNG TIỀN của các bác rồi giam giữ không cho rút và trả hoa hồng giới thiệu thật nhiều.

– Dự án đầu tư đàng hoàng thì luôn có 1 hệ sinh thái Kinh Doanh đi kèm và mọi quảng cáo của nó đều nhắm MỤC ĐÍCH là để GIA TĂNG SỐ LƯỢNG KHÁCH HÀNG cho hệ sinh thái Kinh Doanh của nó. Với 1 dự án đàng hoàng thì sẽ nhìn thấy ngay là nó KHÔNG CHO PHÉP đầu tư nhiều, không trả lãi nhiều, không có tái thêm gói hay lãi kép, không giam cầm vốn đầu tư, và dự án Kinh Doanh đàng hoàng luôn sử dụng đồng tiền Ổn Định Neo Giá (ví dụ theo USD) vì như vậy khách hàng mới chi tiêu dùng dịch vụ của nó. Nói chung là 1 dự án đầu tư đàng hoàng nó sẽ hạn chế hết mức có thể việc Nhận Tiền Mua Gói của NDT và trả lãi không bao giờ cố định (mà theo lợi nhuận kinh doanh thực tế).

– Chốt lại lưu ý: Đừng bao giờ Tin vào quảng cáo của các dự án, đừng bao giờ Tin mồm của bọn chuyên gia hay Leader, đừng tin vào bất cứ dự án nào hết mà hãy NHÌN VÀO MỤC ĐÍCH CHÍNH BỌN NÓ MUỐN GÌ ? và TẠI SAO BỌN NÓ LÀM NHƯ VẬY? thì các bác sẽ tránh được mất tiền NGU và Thành Công trong lĩnh vực MMO và Đầu Tư Tài Chính nhé.

THE END!

0 comments on “Hai câu hỏi Thần Thánh giúp các bạn tránh xa mọi loại dự án lừa đảo đó là (TẠI SAO NÓ LÀM VẬY? và MỤC ĐÍCH CỦA NÓ LÀ GÌ?)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonCall me now