Monday, 20 January, 2020

Dự Án Này An Toàn Lắm, Hãy Theo Anh Đi? Đầu tư Winfund có an toàn không?


Tôi vẫn muốn nhấn mạnh lại đều này với tất cả anh em khi tham gia vào thị trường tài chính, không chỉ Winsfund mà bất kỳ dự án nào cũng thế. Đừng bao giờ tin lời “dự án này an toàn 100%”, không có dự án nào an toàn 100% hết cả! Đầu tư Winfund có an toàn không?

Khi bạn dùng tiền tích góp được để gửi ngân hàng thì đó được xem như là một khoảng đầu tư, nhưng khoảng đầu tư này lãi rất thấp chỉ loanh quanh mức 7%/năm. Vậy liệu có an toàn không?
Trong nhiều năm qua chúng ta thấy hàng loạt vụ đại án ngân hàng, nhiều người bị vướng vào vòng lao lý như Bầu Kiên, Huyền Như, Agribank, Epco Minh Phụng, Ngân hàng Việt Hoa… Khoảng tiền bị mất lên đến hàng nghìn tỷ, nhưng thu hồi được thì không bao nhiêu. 
7%/năm nhỏ bé thế kia mà còn không an toàn, tiền tích lũy cả đời bị mất, vô số cảnh đau thương xảy ra thì trên đời này chúng ta biết tin vào đâu nữa?

Dự Án Này An Toàn Lắm, Hãy Theo Anh Đi? Đầu tư Winfund có an toàn không?

………………………………
Tin vào chính mình!


Trên thế giới này chỉnh có 1% người giàu nhưng lại nắm 99% của cải. Để làm được điều đó không phải dễ dàng, trãi qua bao nhiêu thất bại, cay đắng, năm tháng thăng trầm xương máu, bền chí nỗ lực mới có thể đạt được.
Nếu may mắn thì sao? con số đó rất ít. Tôi từng chứng kiến được biết bao nhiêu người trúng số vài tỷ nhưng sau đó trắng tay, nợ ngập đầu, có khi phải tự tử. Của thiên rồi cũng trả địa hết!
Hôm nay tôi nhận được rất nhiều lời than vãn của anh em khi mất tiền vào dự án F-A (dự án gì thì anh em đã biết). Tôi chỉ biết im lặng ngồi nhìn!
Vốn dĩ trên cõi đời này không thứ gì miễn phí, chỉ cần ngày ngồi xem vài phút, nhấp chuột vài cái, giới thiệu, lãi cao, ít tiền vốn này nọ là tiền đổ về tự động!
Trò chơi Big Game Money không hoạt động như thế, chỉ có những dự án scam lừa đảo! 


……………………………


Để nhận ra và tránh những dự án đầu tư tài chính scam không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là trong môi trường Internet khi mà không có pháp luật bảo vệ, kiện tụng cũng không có ít gì.
Nếu bạn nhận thấy rủi ro hãy rút ra ngay, đừng chờ dự án chết dần chết mòn. Vì chỉ có bạn chết chứ thằng tạo ra nó đang ngồi trên đống tiền cao chạy xa bay.
Thị trường tài chính luôn có những cơ hội rất lớn và rủi ro cũng không hề nhỏ. Năm 2017 đã có nhiều anh em một phát lên tỷ phú nhờ Bitconnect, Hextra, BTC,…. Việc bỏ 1 triệu kiếm được 1 tỷ rất dễ dàng. Nhưng cũng tạo ra nhiều thế hệ đu đỉnh trắng tay. 
Những sai lầm nghiêm trọng trong việc phân bổ vốn đã khiến nhiều người rồi bỏ cuộc chơi tài chính, nhất là những ai chơi all in (tất tay). 
Muốn tồn tại được không chỉ rèn luyện cơ bắp 6 múi mà não cũng vậy. Hoạt động liên tục, không ngừng gia tăng kiến thức, kinh nghiệm cho chính mình. Khi ấy muốn lỗ cũng khó vì từng thớ thịt, giọt máu… đang hoạt động và chảy theo thị trường.

Phân tích về dự án WINSFUND 

Cuộc chơi cùng Winsfund rất dài hạn, không chỉ đầu tư mà trong đó còn có cả một hệ sinh thái lớn. Đã là hệ sinh thái thì sắp tới sẽ có thêm nhiều cái bổ trợ để phát triển chứ không chỉ nhiêu đây thôi đâu. 
Còn khi nào publish thì không hứa trước, thích làm âm thầm rồi một phát bung ra cho nó hoành tráng 
Đừng thấy một dự án ngon quá rồi tất tay vào tiền hết, mà hãy phân bổ vốn theo nguyên tắc 6 cái lọ. Ưu tiên cho mình đủ ăn đủ mặc, đủ cơm nước no cái bụng trước đã. Khi ấy đầu tư mới yên tâm, tiền mới sinh ra được tiền.
Có nhiều dự án khoe white paper, dev team, lãi khủng, du lịch Châu Âu, Dubai, nhà xe… đủ thứ kiểu. BÙM! Mất tiêu! Tiền của nhà đầu tư theo mây gió có kiện tụng gì được đâu. Vì vậy đừng quá tin tưởng vào bất cứ dự án nào, đã đầu tư tài chính thì dùng đầu óc phân tích cho ra ngô ra khoai.

>>>Xem chi tiết: dự án an toàn hãy theo anh đầu tư winfund

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WINS.FUND

0 comments on “Dự Án Này An Toàn Lắm, Hãy Theo Anh Đi? Đầu tư Winfund có an toàn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonCall me now