Monday, 20 January, 2020

Có bắt đền được những Leader khi mất tiền vào các dự án đầu tư? Dự án Winsfund có leader không?


Trong mọi kênh đầu tư đều có rủi ro, quan trọng là bạn có chơi được với thằng leader nó có tâm hay không mà thôi. Có tâm hay không có tâm thì nó cũng không có đền tiền cho bạn đâu. Nhưng với thằng leader có tâm thì nó sẽ nói cho bạn biết những rủi ro và khuyên bạn nên đầu tư như thế nào để phù hợp với tình hình tài chính và túi tiền của bạn. Vậy dự án Winsfund có leader không?

Thông thường, các dự án tài chính đều huy động một lượng lớn các chuyên gia và leader để triển khai dự án đầu tư. Và tất nhiên, leader và chuyên gia gì đó thì sẽ được rất nhiều quyền lợi để “lôi kéo người” về đầu tư.

Trong sân chơi tài chính mọi thứ đều có rủi ro và tất nhiên khi bạn gặp một thằng “Leader tốt” thì nó sẽ nói tất tần tật về những gì mà nó biết, nó cảm nhận về dự án và nó sẽ hướng dẫn cho bạn cách nào đó để bạn có thể tối ưu được lợi nhuận và an toàn nhất trong đầu tư.

Thằng leader tốt nó sẽ khuyên bạn nên đầu tư bao nhiêu, đầu tư như thế nào để cho an toàn cho tình hình tài chính của bạn và mọi rủi ro về đầu tư nó sẽ nói cho bạn biết hết. Tất nhiên nó cũng có hoa hồng nhưng mà nó sẽ nói thật với bạn hết những rủi ro. 

chủ dự án winsund là ai có quan trọng?
Chủ dự án WinsFund là ai có quan trọng? Dự án Winsfund có leader không?

Nó không bao giờ yêu cầu bạn vay tiền, bán nhà, vay quỹ đen và chơi tất tay cho một dự án đầu tư nào đó. Và nó luôn nghĩ về sự an toàn của bạn khi đầu tư vào dự án. Nếu bạn không có đủ khả năng, nó sẽ nói với bạn rằng bạn không nên đầu tư. Túm lại, nếu bạn có cơ duyên gặp những người này thì có thể bạn sẽ may mắn đấy. Nhưng số này thì cực ít và đa số sẽ gặp cái bọn “Leader xấu”. Vậy dự án Winsfund có leader không? Leader đó có tâm và tầm?

Bọn leader xấu này sẳn sàng làm bất chấp để móc hết tiền của bạn để bạn đầu tư vào dự án đó để kiếm hoa hồng. Bọn nó sẽ không bao giờ nói cho bạn biết những sự thật mà tụi nó biết về dự án, những rủi ro mà bạn phải đối diện khi đầu tư vào một dự án. Tụi nó sẽ rót những lời “mật ngọt” để cho bạn xuống tiền bất chấp, tụi nó còn có thể xúi bạn bán nhà, vay tiền ngân hàng, vay quỹ đen để đầu tư. Tụi nó sẽ đảm bảo cho bạn và thề thốt đủ các kiểu.

Thậm chí tụi nó còn đem cả tính mạng của tụi nó, tính mạng của con cái tụi nó ra thề thốt chỉ mong để bạn xuống tiền và ăn % hoa hồng cao nhất. Vì bọn nó chia sẻ và mời dụ các bác với tư cách là nhà đầu tư đi trước và bọn nó cũng là 1 bộ phận người bị hại nên trước pháp luật bọn nó cũng đéo có bị sao cả đâu. Đừng có tin bất kỳ bố con thằng chuyên gia với leader nào cả nhé. 

Và ngay cả tôi – admin của website này các bác cũng đừng có tin. Tôi chỉ cung cấp những thông tin dưới góc nhìn và kinh nghiệm từng trải của tôi, việc quyết định vẫn là của các bác.

Hệ sinh thái game online winsfund
Dự án đầu tư Winsfund. Dự án Winsfund có leader không?

Quay lại với dự án MMO Winsfund này thì sao? Tôi có phải là Leader không?

Xin thưa là tôi “Méo” phải là LEADER gì đâu nhé, tôi chỉ là một thằng kiếm các dự án tài chính mà dưới những tiêu chí đánh giá của tôi là tôi thấy OK thì tôi đầu tư. Và tôi show cho các bạn cùng đầu tư và tất nhiên khi các bạn đầu tư vào thì tôi cũng có được ít tiền affiliate marketing. Nói thẳng toẹt ra là như thế.

Và tất nhiên, nếu bạn đầu tư vào dự án này mà mất tiền thì cũng không bắt đền được tôi đâu nhé, cũng không có trách được tôi đâu nhé. Tôi không “bắt” các bạn đầu tư đâu nhé.

Tôi chỉ “show” và “phân tích” và “cung cấp” thông tin cho các bạn. Việc của các bạn là hãy phân tích và đưa ra quyết định cho chính mình. Vì tiền các bác đầu tư và kiếm được các bác đâu có chia lại cho tôi đâu? kaka! Nên chúng ta hãy thống nhất là như vậy nhé chứ đừng có xyz trách hờn vu vơ chỉ làm khổ chính bạn mà thôi.

Tất nhiên, với một thằng nhiều năm trong đầu tư tài chính và kiếm tiền MMO thì đây là một kênh đầu tư mà tôi khuyên bạn nên tìm hiểu nó. Hãy thử 100$ để trải nghiệm và tìm hiểu cơ hội này. Tất nhiên dành cho những bạn nào có tiền, còn 100$ mà cũng méo có thì không nên nhây vào nhé!

Trong kinh doanh hay khởi nghiệp gì cũng vậy và với WINSFUND thì các bạn hãy luôn phân bổ vốn hợp lý, hãy trích 10% thu nhập của các bạn để đầu tư

Thân ái!

>>>Dự án Winsfund có leader không? Nếu tin tưởng tôi thì đăng ký ngay!

>>>Liên hệ ngay tôi để nhận được tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WINS.FUND

0 comments on “Có bắt đền được những Leader khi mất tiền vào các dự án đầu tư? Dự án Winsfund có leader không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonCall me now